Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Siêu Web AZ

Thiết kế website được hiểu đơn giản là tạo trang web riêng cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp, để phục vụ cho mục đích riêng. Đối với bất kỳ website nào nói chung, cần phải có domain và hosting. Mặc dù vậy, để có thể tạo được một website riêng cũng là điều vô cùng khó khăn và trải qua rất nhiều bước. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế website của Siêu Web AZ đã ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp với giá thành rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Vì sao nên có một website?

Website là một kênh thông tin hữu hiệu để giới thiệu, cập nhật thông tin mới nhất về doanh nghiệp hay những sản phẩm, dịch vụ,… Hiện nay, website được chia thành 4 loại chính là:

  • Website cho cá nhân.
  • Website cho doanh nghiệp.
  • Website cho chính phủ.
  • Website thông tin cho tổ chức phi lợi nhuận.

Các website trên có sẽ những điểm khác biệt, tuy nhiên về mục đích sử dụng lại có điểm tương đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, không ai có thể phủ nhận được mức độ quan trọng của website, đặc biệt đối với những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Những lý do chính mà bạn nên sở hữu website riêng đó là:

– Website như một văn phòng online đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì thông qua website, mọi người đều có thể nắm được tình hình chung, các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đó. Hơn nữa, phong cách thiết kế website của bạn cũng thể hiện được dấu ấn khác biệt trong lòng người xem.

– Website là công cụ giúp cạnh tranh với đối thủ. Với xã hội hiện đại ngày nay, khi khách hàng muốn tìm hiểu về mặt hàng nào đó, điều đầu tiên họ làm đó chính là tra cứu trên Internet. Và nếu website của bạn chuyên nghiệp, nó sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn và rất có thể chuyển đổi thành hành vi mua hàng.

– Website còn là một kênh giúp chăm sóc khách hàng. Bởi website cho phép có sự giao tiếp 2 chiều giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Hơn nữa, thông qua website, bạn cũng có thể tạo ra những khảo sát nho nhỏ để tìm hiểu về nhu cầu khách hàng.

– Website là một kênh không thể thiếu nếu muốn triển khai kế hoạch Marketing Online.

Những lợi ích khi sở hữu một website chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sở hữu một website chuyên nghiệp

 

Lợi ích khi sở hữu một website chuẩn SEO tại Siêu Web AZ

Dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ có thể giúp bạn tăng độ nhận biết của thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng online. Chúng tôi là đội ngũ đã có trên 5 năm kinh nghiệm, có trách nghiệm với khách hàng, hỗ trợ từ những khâu đầu tiên như lên ý tưởng, tư vấn thiết kế cho đến khi bàn giao và nghiệm thu website.

Dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Siêu Web AZ, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

– Website có giao diện và chức năng đúng với từng yêu cầu, từng lĩnh vực hoạt động.

– Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website chỉ trong vòng 50s và hoàn toàn miễn phí. Website của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi hàng rào bảo mật HTTPS và SSL theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh được rủi ro do sự tấn công của virus hay hacker.

– Chúng tôi sẽ tích hợp báo cáo Google Analytics vào website, vì vậy, bạn có thể dễ theo dõi các thông tin như số lượng người truy cập vào website, thiết bị truy cập, người truy cập là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi,… ngay trên trang quản trị. Việc kiểm soát các chỉ số này sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ hiệu quả website.

– Website được tích hợp Responsive trên mọi thiết bị, tương thích đa nền tảng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

– Chúng tôi có gói dịch vụ chất lượng và chi phí rẻ, hơn thế nữa, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi hàng tháng cho từng gói thiết kế website.

– Siêu Web AZ hỗ trợ bảo hành trọn đời, cam kết hỗ trợ kịp thời cho khách hàng từ lúc triển khai cho đến khi vận hành website.

– Thời gian để chúng tôi thiết kế website chỉ trong khoảng 15 ngày. Mặc dù vậy, để quá trình diễn ra nhanh chóng hơn thì bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin liên quan về thương hiệu hay doanh nghiệp mà bạn muốn đưa lên website.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của Siêu Web AZ

Một dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ diễn ra như sau:

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Bước 1 – Thu thập thông tin khách hàng: Chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu khách hàng cùng các thông tin cần thiết như lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2 – Tư vấn các gói dịch vụ: Siêu Web AZ đa dạng các gói dịch vụ với chi phí khác nhau, cho quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng.

Bước 3 – Ký hợp đồng: Sau khi đã chọn được gói dịch vụ phù hợp, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thoả thuận hợp tác.

Bước 4 – Thanh toán tiền: Bên mua dịch vụ thanh toán trước tiền thiết kế website theo phương thức thanh toán đã thống nhất.

Bước 5 – Tiến hành thực hiện: Chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế website theo thời gian cam kết. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin: logo (nếu có), hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ, bài viết giới thiệu công ty, đối tác hay sản phẩm muốn đưa lên website.

Bước 6 – Bảo hành trọn đời: Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ phát sinh nào xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ cam kết có mức chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo chi tiết trong hình dưới đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Bảng giá tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Siêu Web AZ

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Siêu Web AZ qua hotline nhé.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vpilerbyhosting/public_html/sieuwebaz.vn/wp-includes/functions.php on line 5737
Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá