Chính sách dịch vụ – Dịch vụ Backlink Sieuwebaz

Dịch vụ backlink Sieuwebaz là đơn vị cung cấp backlink hàng đầu hiện nay. Khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi với các chính sách sau:

Chính sách của chúng tôi

Chính sách bàn giao thông tin

Dịch vụ backlink đều sẽ cung cấp đến khách hàng báo cáo chi tiết gửi đến khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Các file báo cáo được gửi đến khách hàng, có thể qua email, zalo hay bất kỳ hình thức nào khác khi khách hàng yêu cầu.

Moi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: Toà nhà azgroup 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 205 Nguyễn Văn Trỗi , Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hỗ trợ kỹ thuật link

Nếu khách hàng có gặp bất kỳ trục trặc hay thắc mắc nào về các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ của Dịch vụ backlink Sieuwebaz thì vui lòng liên hệ qua Hotline: 0374479046 từ 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần để được hỗ trợ kịp thời.

Quy định đền bù đổi trả

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì đều được cam kết hoàn tiền hay đền bù khi có bất kỳ vấn đề nào từ phía chúng tôi, hoặc các công việc chúng tôi thực hiện không đúng với hợp đồng cung cấp dịch vụ như đã thỏa thuận trước đó.

Các dịch vụ mà Dịch vụ backlink cung cấp gồm:

  • Dịch vụ backlink Báo
  • Dịch vụ Guest Post
  • Dịch vụ backlink Entity

Quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ backlink sieuwebaz, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cùng giá cả phải chăng nhất và hiệu quả tốt nhất.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vpilerbyhosting/public_html/sieuwebaz.vn/wp-includes/functions.php on line 5737
Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá