Dịch vụ backlink báo uy tín – hiệu quả Top 1 tại Siêu Web AZ

Tất cả các lĩnh vực hiện nay như: thời trang, du lịch, công nghệ, y tế, giáo dục, giải trí,… đều cần đến Marketing. Trong đó SEO ngày càng được coi trọng và được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhiều. Nhắc đến SEO chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ backlink báo không chỉ giúp website tăng thứ hạng tìm kiếm trên google mà còn tăng UR, DR nhanh chóng, hiệu quả.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ backlink báo, Siêu Web AZ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ backlink báo. Liên hệ với Siêu Web AZ nếu có nhu cầu qua địa chỉ.

Backlink báo là gì?

Backlink báo là một loại backlink được đặt trên các trang báo điện tử Việt Nam hoặc trên các trang tin của thế giới. Trong các loại backlink hiện nay, backlink báo có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage của website.

Backlink báo là gì?

Backlink báo là gì?

Các loại backlink báo

Trên thị trường đang có 2 loại backlink báo được sử dụng phổ biến nhất, đó là:

Backlink báo Sidebar

Là loại backlink được đặt ở các vị trí sidebar (cột bên phải) của nội dung các bài viết có cùng chủ đề trên các trang báo điện tử. Link báo Sidebar (hay còn gọi là textlink) được đặt với số lượng lớn backlink trỏ về cùng 1 từ khóa bất kỳ mà mình mong muốn. Anchor Text có thể là từ khóa chính cần SEO hoặc là từ khóa của thương hiệu tùy theo nhu cầu của các SEOer. Loại link này có thể được đi với số lượng lớn nhưng giá thành lại khá rẻ.

Backlink báo PR

Loại backlink này được đặt trong các bài viết có nội dung giới thiệu về các thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức mà khách hàng đang sở hữu. Các bài viết PR mang chất lượng của sự uy tín và tăng độ tin tưởng của khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ vì thế thường có giá trị cao.

Ngoài ra, backlink báo PR còn cung cấp sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa vì được đặt trên các bài báo có nội dung và chủ đề liên quan.

Những ưu điểm vượt trội của backlink báo

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ backlink báo lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Backlink báo sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm và lợi ích sau:

  • Tăng độ uy tín và tin cậy: khi backlink được đặt trên các trang báo điện tử lớn, có lịch sử lâu đời và được pháp luật, google công nhận. Các chỉ số UR, DR cũng tăng đáng kể ngay sau khi sử dụng backlink báo.
  • Hiệu quả tức thì: ngay sau khi backlink báo được đặt, website sẽ được nhận điểm cộng từ google, bạn sẽ nhận thấy thứ hạng trang web khi tìm kiếm trên google ngày càng cao. Backlink báo sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo tụt hạng sau đợt cập nhật của google.
  • Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí: việc sử dụng dịch vụ backlink báo trên các trang báo điện tử lớn sẽ mất một khoản chi phí, tuy nhiên nó sẽ giúp việc SEO Offpage diễn ra dễ dàng hơn, từ đó giảm thiểu được tối đa thời gian và nhân lực cho chiến dịch SEO.
  • Dễ dàng vượt mặt đối thủ: khi website nhận được backlink uy tín và chất lượng hơn các đối thủ khác trở về, hiển nhiên thứ hạng website của bạn sẽ ngày càng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn: các trang báo điện tử luôn có lượng người đọc nhất định, việc sử dụng backlink báo kích thích sự tò mò của người dùng, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó có thể phát triển tập khách hàng tiềm năng.

Những ưu điểm vượt trội của backlink báo

Những ưu điểm vượt trội của backlink báo

Quy trình thực hiện dịch vụ backlink báo tại Siêu Web AZ

Bước 1: Khách hàng cung cấp link website và đưa ra yêu cầu.

Bước 2: Tìm hiểu website và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Hai bên thống nhất về dịch vụ, giá cả và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Bước 5: Siêu Web AZ triển khai gói dịch vụ, đặt backlink báo như đã thống nhất và báo cáo bằng file chi tiết cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng. Siêu Web AZ sẵn sàng hỗ trợ lâu dài cho khách hàng, nhận quét lỗi onpage miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu đồng thời tư vấn xây dựng website hiệu quả.

Quy trình thực hiện dịch vụ backlink báo tại Siêu Web AZ

Quy trình thực hiện dịch vụ backlink báo tại Siêu Web AZ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo của Siêu Web AZ?

Với những kinh nghiệm và ưu điểm của mình trong lĩnh vực, Siêu Web AZ tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu về dịch vụ backlink báo:

  • Hệ thống backlink đa dạng: Siêu Web AZ có nhiều loại backlink khác nhau, từ phổ thông đến đặc biệt hiếm có, đảm bảo đáp ứng được mọi chiến dịch SEO với mọi chủ đề, lĩnh vực khác nhau.
  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink báo hàng đầu: với 5 năm hoạt động, phục vụ hơn 300 website, Siêu Web AZ tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hiệu quả nhất.
  • Giá cả cạnh tranh: chi phí luôn được Siêu Web AZ tối ưu nhất có thể, khách hàng mua càng nhiều backlink sẽ càng được ưu đãi. Đối với khách hàng thân thiết, Siêu Web AZ sẽ có chính sách ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn.
  • Tư vấn Onpage hiệu quả: khi đặt mua backlink báo, bạn sẽ được các chuyên viên SEO của Siêu Web AZ trực tiếp check và tư vấn SEO đồng thời hỗ trợ quét lỗi Onpage cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
  • Cam kết từ Siêu Web AZ: luôn đặt chất lượng lên trên số lượng, đảm bảo tăng trưởng về các chỉ số UR, DR và tăng thứ hạng trên google.

Hơn 300 website sau khi sử dụng dịch vụ backlink báo của Siêu Web AZ đã đạt được hiệu quả cao và tăng trưởng mạnh mẽ. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ backlink báo, hãy liên hệ với Siêu Web AZ qua hotline.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vpilerbyhosting/public_html/sieuwebaz.vn/wp-includes/functions.php on line 5737
Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá