Cách lấy link Facebook trang cá nhân, fanpage, bài viết đơn giản

Dù sử dụng Facebook trên điện thoại di động hay máy tính thì ắt hẳn đã nhiều lần bạn phải đau đầu vì muốn chia sẻ trang cá nhân hay bài đăng thú vị cho bạn bè mà không cách nào lấy được đường link Facebook để share. Hãy cùng Siêu Web AZ tìm hiểu cách lấy link Facebook trang cá nhân của mình và của người khác, link fanpage, link bài viết, video, hình ảnh trên smartphone và máy tính qua bài viết dưới đây nhé.

Cách lấy link facebook của mình trên điện thoại

Bước 1: Mở app Facebook, nhấn vào ảnh đại diện ở phái bên trái góc trên của màn hình ứng dụng.

Bước 2: Cạnh mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” có 1 biểu tượng dấu 3 chấm. Bạn nhấn vào đó để hiển thị trang có liên kết Facebook.

Bước 3: Bạn nhấn Sao chép liên kết để copy link đường dẫn đến Facebook của mình, sau đó dán vào bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn để lưu trữ hay gửi cho bạn bè như Gmail, Zalo, Messenger hay trình soạn thảo văn bản.

link facebook

Cách lấy link Facebook của người khác trên điện thoại

Bước 1: Mở app Facebook, vào trang cá nhân của người mà bạn muốn lấy link Facebook.

Bước 2: Ở cạnh nút Nhắn tin có biểu tượng dấu 3 chấm, bạn chọn vào đó để hiển thị trang có đường link Facebook.

Bước 3: Chọn Sao chép liên kết để lấy link liên kết đến tài khoản mà bạn mong muốn. Sau đó bạn chỉ cần dán vào tin nhắn hay ứng dụng để gửi cho bạn bè là được.

Cách lấy link trang fanpage trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, truy cập vào Fanpage mà bạn muốn lấy link.

Bước 2: Nhấn vào mũi tên Chia sẻ ở bên phải góc trên màn hình ứng dụng rồi chọn Sao chép liên kết là bạn đã copy thành công đường link Fanpage mình cần rồi.

Lấy link bài đăng Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại bài đăng mà bạn muốn lấy link, bạn nhấp vào dấu 3 chấm nằm ngang.

Bước 2: Chọn Sao chép liên kết để lấy link dẫn đến bài đăng.

Khi đang lướt Facebook bằng điện thoại mà bạn muốn lấy link bài đăng, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với máy tính để lấy link như sau: Nhấp vào dấu 3 chấm ở bài đăng => Chọn Lưu bài viết => Mở máy tính, truy cập đường link facebook.com/saved để xem lại danh sách các bài đã lưu và lấy đường link của chúng trên máy tính.

Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính

Lấy link bài viết

Đối với tất cả các loại bài đăng như ảnh, status, video, dù là đăng trực tiếp hay được share lại, bạn chỉ cần nhấp vào ngày giờ đăng bài là sẽ lấy được link trên thanh địa chỉ

Hoặc bạn có thể dùng cách thứ 2 là: nhấp chuột phải vào ngày giờ đăng bài chọn Copy link address (Sao chép địa chỉ liên kết) để lấy link.

Lấy link hình ảnh 

Nhấp chuột phải lên ảnh, chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh.

Hoặc nhấp vào ảnh, ở bài đăng phía bên tay phải, nhấp chuột phải vào ngày giờ đăng bài chọn Copy link address (Sao chép địa chỉ liên kết) để lấy link.

Lấy link video Facebook

Bạn nhấp chuột vào video hoặc nhấp vào ngày giờ đăng video rồi copy địa chỉ trên thanh trình duyệt.

Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào ngày giờ đăng video rồi chọn Copy link address (Sao chép địa chỉ liên kết).

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã nắm được cách lấy link Facebook trang cá nhân của mình và của người khác, link fanpage, link bài viết, video, hình ảnh trên smartphone và máy tính nhanh chóng, đơn giản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhấc máy gọi ngay cho Siêu Web AZ để được giải đáp ngay nhé.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vpilerbyhosting/public_html/sieuwebaz.vn/wp-includes/functions.php on line 5737
Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá