Dịch vụ Backlink chất lượng – hiệu quả tại Siêu Web AZ 

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh và tăng độ nhận biết thương hiệu, bắt buộc bạn phải sử dụng các kênh Marketing Online. Trong tất cả các kênh tiếp thị đó, có thể nói SEO website là cách làm lâu đời, đã được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể SEO website lên top thì bạn phải biết đến Backlink. Mặc dù vậy, đây là một kỹ thuật khó, không phải ai cũng có thể làm được.

Hiểu được điều đó, Siêu Web AZ đã cho ra mắt dịch vụ Backlink, nhằm giúp mọi khách hàng có thể đơn giản hóa quá trình xây dựng website của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hiểu chi tiết về Backlink

Backlink được hiểu đơn giản là những liên kết trỏ về website của mình, từ những website khác, từ các blog hay mạng xã hội,… Hay nói cách khác, Backlink là một việc tối ưu SEO offpage, bằng cách đặt liên kết website của mình lên website khác, để đạt được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc đặt Backlink, bạn có thể thu hút thêm được nhiều người dùng về website của mình. Đối với một website, càng có nhiều Backlink chất lượng, đồng nghĩa với việc khả năng đạt top càng cao.

Tại sao một website cần phải đặt Backlink?

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink

Đối với một website, việc đặt Backlink mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, đó là:

Cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm: Từ xưa đến nay, Backlink luôn được coi là yếu tố quan trọng, có tác dụng điều hướng người dùng, được công cụ tìm kiếm ưu tiên hàng đầu.

Thu hút traffic: Thay vì lượng khách hàng trực tiếp truy cập vào website, bạn sẽ có thể tiếp cận đến lượng traffic khổng lồ đến từ các website khác. Hơn nữa, lượng traffic trả về này thường sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Các trang trong website được Index nhanh hơn: Các Backlink sẽ thu hút bot tìm kiếm của Google đến website của bạn, giúp cho website được crawler phát hiện và index nhanh hơn. Nếu Backlink được đặt tự nhiên và hiệu quả,  công cụ tìm kiếm sẽ tự đề xuất website của bạn cho người dùng.

Những loại website nên sử dụng dịch vụ Backlink

Những loại website dưới đây chúng tôi khuyến khích nên sử dụng dịch vụ Backlink:

Website chưa có trust: Nếu website của bạn chưa có độ tin tưởng và mới tạo, bạn cần đặt một lượng lớn Backlink để gia tăng thêm sức mạnh, có độ phủ rộng hơn.

Website đang cần tăng thứ hạng: Những website đang có nhu cầu gia tăng thứ hạng nhanh để có thể chuyển đổi thành tỷ lệ bán hàng hoặc bán dịch vụ.

Website cạnh tranh cao: Một số lĩnh vực đặc thù có độ cạnh tranh rất cao như sức khỏe, tài chính, nhà đất,…

Các website nên sử dụng dịch vụ Backlink

Các website nên sử dụng dịch vụ Backlink

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Có thể nói, làm SEO website là một công việc lâu dài, đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào mới có tạo ra lợi nhuận từ đó. Hơn nữa, các kỹ thuật tiến hành cũng tương đối phức tạp, nếu thực hiện sai cách sẽ không thể đem đến kết quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Khi bạn sử dụng dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

– Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu các kỹ thuật thực hiện, không cần phải đo lường hay phải tính toán cách đi link sao cho hiệu quả, bởi chúng tôi sẽ làm thay bạn.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể linh động chọn ra những gói dịch vụ phù hợp, đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn sao cho tối ưu chi phí nhất.

– Nâng cao hiệu quả: Đội ngũ của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết website có thể đạt được hiệu quả như khách hàng mong muốn. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ dài hạn cho mỗi gói dịch vụ.

Quy trình tiến hành dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Một quy trình dịch vụ đặt Backlink tại Siêu Web AZ sẽ trải qua 6 bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tìm hiểu website của khách hàng: Chúng tôi sẽ nghiên cứu và lựa chọn ra những gói dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng website hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn khách hàng: Sau khi tìm hiểu, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng, giúp bạn chọn ra được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng: Sau khi chốt được gói dịch vụ, 2 bên tiến hành ký kết và thống nhất giá dịch vụ Backlink.

Bước 4: Thanh toán: Bên mua dịch vụ tiến hành thanh toán chi phí cho bên cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Hoàn thành dịch vụ: Chúng tôi sẽ tiến hành gói dịch vụ Backlink ngay sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được một bản báo cáo chi tiết kết quả.

Bước 6: Hỗ trợ lâu dài: Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho khách hàng lâu dài, quét lỗi onpage miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu, cố vấn xây dựng website để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Quy trình dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Quy trình dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ Backlink tại Siêu Web AZ:

– Siêu Web AZ là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín và nhanh chóng, đội ngũ thực hiện đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, đã từng thực hiện dịch vụ cho hơn 300 website với đa dạng lĩnh vực.

– Hệ thống Backlink của chúng tôi bao gồm các gói dịch vụ giá rẻ từ Backlink tool, đến link gov, link báo sidebar, link entity hay link bài pr.

– Bạn sẽ cảm nhận được mức độ hài lòng về chi phí cho các gói Backlink. Hơn nữa, chúng tôi thường có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hỗ trợ khách hàng.

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản báo cáo đầy đủ kết quả từ các liên kết Backlink, giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, tiếp nhận và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên SEO của chúng tôi nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ.

– Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cách xây dựng offpage hiệu quả cao trong việc tăng thứ hạng từ khóa.

Dịch vụ Backlink sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giá trị về lâu dài. Hơn 90% dự án khi sử dụng dịch vụ Backlink của Siêu Web AZ đều tiến bộ và tăng trưởng mạnh. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vpilerbyhosting/public_html/sieuwebaz.vn/wp-includes/functions.php on line 5737
Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá